วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2024 | 1 : 47 am
วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2024 | 1:47 am

“ปนันชิตา” ตอกย้ำแบรนด์ขวัญใจคนไทย ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 เปิดตัว “เบลล่า ราณี” – “ปีเตอร์ คอร์ป พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่

“ปนันชิตา” แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำสำหรับคนไทย ฉลองความสำเร็จเติบโตของแบรนด์อย่างต่อเนื่องตลอดจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ในการเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ด้วยการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ปนันชิตา”

โดยมีนางเอกสุดฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ เพอร์ พีช บุก ไฟเบอร์ พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ น้ำมันงาดำ ดับเบิ้ล คอลลาเจน ซึ่งนับว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์คนดังรายล่าสุด รวมแล้วมีเหล่าคนดังขวัญใจประชาชนที่เป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วกว่า 20 คน

คุณปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปนันชิตา จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจของ “ปนันชิตา” ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำสำหรับคนไทย โดยคนไทย ที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาคุณภาพและคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการทุกกลุ่มเป้าหมายของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีความหลากหลาย ซึ่งเราใส่ใจในทุกความต้องการและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด จนทำให้แบรนด์ “ปนันชิตา” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 8

และล่าสุดเพื่อเป็นการเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพให้กับผู้บริโภค จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ปนันชิตา” โดยมีนางเอกสุดฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ เพอร์ พีช บุก ไฟเบอร์ พร้อมด้วยพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ น้ำมันงาดำ ดับเบิ้ล คอลลาเจน ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ และสะท้อนคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว และยังคงเอกลักษณ์แบรนด์ “ปนันชิตา” ที่เลือกเฟ้นพรีเซ็นเตอร์ที่มีความโดดเด่น และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี”

ไฮไลต์ของผลิตภัณฑ์ใหม่ เพอร์ พีช บุก ไฟเบอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์สูง แต่ให้พลังงานต่ำ ปราศจากน้ำตาล โดยใช้หญ้าหวานทดแทนน้ำตาล ปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล อุดมด้วยพรีไบโอติกและโพรไบโอติก จุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษนำเข้าจาก USA ช่วยปรับสมดุลลำไส้และกระตุ้นระบบขับถ่าย ด้วยไฟเบอร์จากลูกพีชประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้อิ่มไวอยู่ท้อง บล็อคไขมันด้วยสารสกัดจากบุกและไซเลียมฮัสค์ นอกจากนั้นยังมีชาเขียวช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ มีเอนไซม์จากมะละกอช่วยย่อยอาหาร มาในรูปแบบใหม่ พกพาสะดวก พร้อมรับประทาน เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถทานได้เลย

ผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำมันงาดำ ดับเบิ้ล คอลลาเจน มาในรูปแบบแคปซูลออยล์ น้ำมันงาธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกาย เช่น สารรเซซามิน สารเซซาโมลิน สารเซซามอล วิตามินอี แมกนีเซียม สังกะสี กรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่างโอเมก้า 3, 6, 9 และแคปซูลพาวเดอร์ คอลลาเจน ไทพ์ ทู นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยในการฟื้นฟูเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เสริมโปรตีนดีที่จำเป็น ลดอัตราการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ

สนใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “ปนันชิตา” หรือสนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามรายละเอียด LINE : @p59th