วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2024 | 4 : 56 pm
วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2024 | 4:56 pm

Miss Universe Thailand จังหวัดสุราษฎร์ธานี 2024“ทาร์ริ” คว้ามง MUT สุราษฎร์ธานี ลั่น พร้อมมากสำหรับ Miss Universe Thailand 2024

6 มิถุนายน 2567 กรุงเทพมหานคร : คุณสุปราณี ศรีเทพ และ อาจารย์ มีนา มัญชุมาศ บุญชู โกคิง ซิตี้ ไดเรกเตอร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดแถลงข่าวแต่งตั้ง ทาร์ริ ธาริตา สมิท ดำรงตำแหน่ง Miss Universe Thailand จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2024 อย่างเป็นทางการ พร้อมมอบมงกุฎ และสายสะพาย โดยมีผู้สนับสนุนหลักอย่าง Peony Firming Spa , บริษัท ศรีบุญเรือง ฟู๊ด จำกัด, ทาเลนท์ดีเทคทีฟ (Talentdetective), THE PHOENIX MEDICAL CLINIC DR.JOOP และ ห้องเสื้อ SUPA East Glamor

อาจารย์มีนา มัญชุมาศ บุญชู โกคิง กรรมการผู้จัดการ ทาเลนท์ดีเทคทีฟ (Talentdetective) ประธานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาโรงเรียนเอกชนนอกระบบกรุงเทพมหานคร ภายใต้กระทรวงศึกษาธิการ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการเป็น ซิตี้ ไดเรกเตอร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งนี้ว่า “อยากให้เวทีประกวดในปัจจุบัน เป็นส่วนหนึ่งของ Soft Power ที่มีความยั่งยืน เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เพราะส่วนตัวเชื่อเสมอว่า คนทุกคนมีความโดดเด่นและแตกต่าง หากได้รู้จักตนเองและพยายามฝึกฝน ปรับวิธีคิด และการแสดงออก ที่มีความมั่นใจแต่คงไว้ในความงดงามและอ่อนโยน ให้สำนึกรักในแผ่นดินเกิด ก็จะทำให้ประสบความสำเร็จ และไปสู่รางวัลเกียรติยศได้ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ และแรงบันดาลใจต่างๆ ไปสู่สังคม เป็นไอดอลแก่คนในสังคมในทุกมิติ ปัจจุบันดิฉัน ตระหนักเสมอว่า เราจะฟังเสียงเด็กเยาวชน ฟังเสียงวัยรุ่น ต้องยอมรับเทรนใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาอย่างทันสมัย และยั่งยืน เพราะกระแสของเวทีการประกวด จะเป็น Soft Power ที่จะสามารถช่วยพัฒนาคนในสังคม ให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตนเองถนัด เพื่อยกระดับสังคม และพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป”

สำหรับ ทาร์ริ ธาริตา สมิท ผู้ดำรงตำแหน่ง Miss Universe Thailand สุราษฎร์ธานี 2024 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร กำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรี ที่วิทยาลัยทองสุข และทำงานเป็น Ambassador ให้กับ บริษัท แคนเบอร์รี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับป้ายที่ประเทศเยอรมนี โดย “ทาร์ริ” ได้มีโครงการสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้แก่สังคม โดยการชวนเด็กๆ ตามโรงเรียนขนาดเล็ก และโรงเรียนติดชายแดน มาทำกิจกรรม เพื่อเพิ่มความสุข และสร้างภาพความทรงจำที่ดีให้แก่เด็กๆ ทั้งนี้ยังได้ทำงานใน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (World Vision Foundation of Thailand) ซึ่งเป็นมูลนิธิสำหรับเด็กเปราะบาง และนอกจากนี้ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับค่ายมวยดังของประเทศเยอรมนี ชื่อว่า ค่าย MTB-NEW Muaythai – Bund NRW-E.V รวมถึงทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภายใต้บริษัทของครอบครัวอีกด้วย “ทาร์ริเป็นคนชอบใช้ชีวิตอิสระค่ะ ไม่ชอบการอยู่ในกรอบ ชอบทำงานและชอบหาเงินค่ะ” เป็นสโลแกนบ่งบอกความเป็นตัวเอง ที่เธอพูดไว้ในวันรับตำแหน่ง

คุณสุปราณี ศรีเทพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีบุญเรือง ฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพริกแกงใต้ แบรนด์ “ลูกเผ็ด” และ กรรมการผู้จัดการ ร้าน Peony firming spa กล่าวถึง การมอบตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2024 สุราษฎร์ธานี ในครั้งนี้ว่า “ดิฉันกับอาจารย์มีนา เราทำงานกันอย่างหนัก เพื่อคัดสาวงามที่มีความเพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ความสามารถ ทัศนคติ และแนวคิด น้องทาร์ริ เป็นคนที่ผ่านในทุกๆองค์ประกอบที่เราตั้งไว้ จากนั้นก็นำมาฝึกฝน แต่ง เติม เสริม เพื่อให้เป็นนางงามที่สวยงามเพียบพร้อมในทุกๆด้าน ที่สำคัญน้องคนนี้สวยจากภายในสู่ภายนอก น้องทำทุกๆอย่างในชีวิตด้วยหัวใจจริงๆค่ะ และต่อจากนี้เราก็ยังไม่หยุด เพื่อพัฒนาน้องให้มีศักยภาพมากขึ้นไปอีก ก่อนเข้าไปชิงมงกุฎ Miss Universe Thailand 2024 เพราะทุกๆอย่างที่เราทั้งสองคนเป็นผู้กลั่นกรองออกมานั้นจะต้อง “เพอร์เฟค” ค่ะ จึงขอฝากน้องทาร์ริ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกๆคนด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ การร้องเพลงเปิดตัวนางงาม โดย อาจารย์แมน วทัญญู มุ่งหมาย, มินิคอนเสริต์โดย มิคกี้ ปิยะวัฒน์, น๊อต ภัทร์สพล สุขโข เพลง ปล่อยวาง, การออกบูธของเครื่องแกงใต้แบรนด์ “ลูกเผ็ด” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประทานอาหารที่ใช้เครื่อง “ลูกเผ็ด” เป็นส่วนประกอบ และบูธ “ทาเลนท์ดีเทคทีฟ” ที่พร้อมให้คุณเข้ามาเรียนรู้ ศาสตร์การค้นหาศักยภาพผ่านลายนิ้วมือ รวมถึง โปรโมชั่นดีๆจาก Peony Firming Spa ที่พร้อมให้คุณมาดูแลผิวพรรณ สัดส่วน อย่างครบเซตจบในที่เดียวอีกด้วย

งานแถลงข่าวแต่งตั้ง Miss Universe Thailand จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2024 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา เวลา 15.00 – 18.30 น. ณ Peony Firming Spa โดยผู้สนใจสามารถติดตาม เป็นกำลังใจ เชียร์ “น้องทาร์ริ” ได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100091914552690 และไลน์ Open Chat ตาม QR Code ด้านล่าง …
#MUTSURATTHANI2024 #พริกแกงลูกเผ็ด #PEONIFIRMINGSPA #TalentDetective #ไปสู่จักรวาล #ทาร์ริธาริตา